BỘ BÀN TRÀ ĐẠO CHẤT LIỆU NHÔM ĐÚC

FEME xin gửi tới mẫu mới nhất về bàn trà đạo thông minh mang phong cách thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng. Mẫu ấm điện thiết kế kèm nhiều tiện ích: Vòi bơm nước tự động. Bơm nước tại bàn, tự ngắt khi đầy. Tùy chỉnh nhiệt độ và đun nước tại bàn. Tráng rửa ấm chén tại bàn.

Bên cạnh đó nhôm đúc đã và đang trở thành xu thế, một trào lưu mới trong trang trí nội thất, đừng gán cho nhôm đúc một sự lạnh nhạt hay thô ráp mà nhìn chúng bằng đôi mắt nghệ thuật và sự trìu mến cảm xúc, thật sự có như thế bạn sẽ nhận được những “ưu ái” từ chúng cho từng nhịp sống nhà bạn được hoàn hảo và thăng hoa.

Ngoài ra, được gia công bằng tay với những đường uốn hoa văn mỹ thuật chuyên nghiệp độc đáo, màu sắc kiểu mẫu đa dạng nhưng không kém phần sang trọng cho ngôi nhà của bạn, thỏa thích cho bạn lựa chọn, cả về Nội thất và Ngoại thất.

Bạn cần tìm một món quà hoàn hảo tặng đối tác, cấp trên, bằng hữu… các dịp tri ân, năm mới Tết đến? Vừa tinh tế, sang trọng, quý phái, hiện đại nhưng lại mang đậm nét truyền thống. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
——————————-
FEME – MỘT NƠI CHO TẤT CẢ CÁC GIẢI PHÁP CỦA BẠN

Địa chỉ: 548 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0961 43 10 10

Website: www.feme.vn

Email: acc1@feme.vn

Developed by Tiepthitute
Developed by Tiepthitute