Cung cấp thiết bị nội thất cho Khách Sạn – Nhà hàng tại Hải Phòng

thiet-bi-khach-san-feme

FEME KHẲNG ĐỊNH LÒNG TIN VỚI ĐỐI TÁC

1. Sản phẩm chất lượng, cạnh tranh về giá

Với các dòng sản phẩm FEME, bạn không còn phải lo lắng về giá cả hay chất lượng sản phẩm. Toàn bộ sản phẩm đồ dùng thiết bị khách sạn – nhà hàng của FEME được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất. Đội ngũ chuyên gia ngày đêm nghiên cứu để cải thiện chất lượng, đảm bảo cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

2. Mẫu mã, sản phẩm đa dạng.

Tới FEME bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những sản phẩm với yêu cầu thiết kế riêng từ kích thước, màu sắc, chất liệu. Khách hàng cũng có thể in thông tin lên các sản phẩm theo yêu cầu. Mọi yêu cầu đặt hàng của bạn đều được chúng tôi xử lý và phản hồi nhanh chóng nhất.

3. Chế độ hậu mãi chăm sóc khách hàng sau bán.

Với châm ngôn làm việc “Thành thật với khách hàng”, chúng tôi luôn có những chế độ ưu đãi riêng cho những khách hàng của mình. Mọi phản hồi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ sẽ được Feme ghi nhận nhanh chóng trong vòng 24h.

Không những thế, Feme còn có nhiều chế độ hỗ trợ đặc biệt như: hỗ trợ khách hàng lưu kho, làm hợp đồng nguyên tắc, hỗ trợ vận chuyển,… Ngoài ra, đội ngũ kho vận ổn định giúp giao hàng tới tay khách một cách nhanh chóng. Đặc biệt, đối với những dự án khách sạn mới, cần setup trang thiết bị cho khách sạn để nhanh chóng đi vào hoạt động. Feme là đơn vị tuyệt vời cho lựa chọn của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Developed by Tiepthitute