ĐỒ SÀNH SỨ CẦN PHẢI CÓ TRÊN BÀN ĂN NHÀ HÀNG

Bộ bàn ăn nhà hàng cao cấp là một trong những yếu tố giúp khách hàng đánh giá được sự chuyên nghiệp của một nhà hàng. Thông qua các món ăn, cách phục vụ cũng chỉ mới một phần. Nhưng bộ bàn ăn sạch sẽ, chất lượng thì mới thu hút được khách hàng của mình.

Trong bài viết này FEME sẽ giới thiệu đến quý khách các sản phẩm đồ sành sứ cần có trên bộ bàn ăn, mà bất cứ nhà hàng nào cũng có thể áp dụng để phục vụ khách hàng của mình.

1. Bát cơm/ Bát soup

Bát cơm là một trong những sản phẩm không thể thiếu trên bộ bàn ăn của các nhà hàng. Bát cơm thường được bày ra tuỳ theo số lượng khách hàng. Và tuỳ theo độ sang trọng và các món ăn chuyên phục vụ thì bát cơm có thể bày kèm theo đĩa nhỏ hoặc không. Một số nhà hàng tổ chức tiệc buffet không dùng cơm, thì thường sử dụng bát soup thay cho bát cơm. Loại bát Soup thường nhỏ hơn, gọn nhẹ hơn.

2. Âu cơm

Âu cơm thường được sử dụng để đựng cơm trắng, cơm chiên. Hoặc nhiều nhà hàng dùng âu để đun nấu thay cho những sản phẩm được làm từ kim loại. Âu có nhiều kích cỡ  khác nhau. Chịu được nhiệt tốt nên thường được dùng để đun nấu và sử dụng trực tiếp.

3. Đĩa

Đĩa thường có rất nhiều loại, tuỳ vào sáng tạo và phong cách của nhà hàng mà bạn có thể lựa chọn các loại đĩa với hình thù, hoa văn và chất liệu khác nhau.

4. Tô canh

Tương tự như đĩa, tô canh cũng vậy có rất nhiều mẫu mã, chất liệu, hoa văn để các bạn có thể lựa chọn. Chất liệu của các tô canh thường là các sản phẩm chịu được nhiệt tốt.

5. Lọ tiêu/ lọ ớt khô/ lọ muối.

Khẩu vị ăn uống của mỗi khách hàng là khác nhau, nên không quá khó hiều khi các nhà hàng thướng đặt lọ tiêu, lọ muối trên bàn ăn để phục vụ khách hàng trong quá trình dùng bữa, để đảm bảo khách hàng có thể tận hưởng hương vị hoàn hảo nhất của các món ăn.

6. Đũa và gác đũa

Đũa và gác đũa cần phải có trong các bộ bàn ăn. Gác đũa giúp cho việc sử dụng đũa được dễ dàng và vệ sinh hơn mà không tốn quá nhiều diện tích của bộ bàn ăn.  Sử dụng gác đũa giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái hơn so với đặt đũa giữa bàn hay trên chén. Chưa kể nếu khách sử dụng cùng lúc cả thìa và đũa, khi không cần đũa hoặc thìa thì gác lên một chiếc gia nhỏ vẫn  sạch sẽ hơn nhiều.

7. Đĩa/ bát đựng gia vị

Một chiếc bát/ đĩa nhỏ nhắn nhưng là một vật dụng không thể thiếu được trên bàn ăn để đựng nước chấm, xì dầu, tương, muối tiêu,…

8. Thìa/vá

Thìa và vá là hai sản phẩm không thể thiếu trên các bộ bàn ăn. Ngoài thìa dùng để ăn cơm, thì còn có một sộ loại thìa được phân chia để xúc một số đồ ăn nhỏ khi cần thiết.

FEME với hơn 20.000 sản phẩm đồ sành sứ với nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau là một trong những địa điểm uy tín cung cấp khi các bạn đang có  nhu cầu mua sắm cho Nhà hàng của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ FEME

Cung cấp thiết bị nhà hàng – khách sạn từ 2016

Địa chỉ: 548 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0961 43 10 10

Website: www.feme.vn

Email: acc1@feme.vn

Developed by Tiepthitute
Developed by Tiepthitute