DỰ ÁN “GÓI ĐỒ NGOÀI TRỜI” – KHÁCH SẠN NOVOTEL HA LONG BAY

  • Khách hàng: Novotel Hotel & Resorts Ha Long Bay
  • Sản phẩm   : Gói đồ ngoài trời
  • Địa điểm triển khai: 160 đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Nằm cạnh bãi biển Bãi Cháy nổi tiếng và công viên nước Sun World Ha Long Park, Novotel Ha Long Bay mang đến sự tiện nghi và dịch vụ hoàn hảo cho mọi du khách ghé thăm. Khách sạn gồm 225 phòng, từ phòng Tiêu Chuẩn đến phòng Suite 1 phòng ngủ, mỗi phòng trong khách sạn đều được thiết kế trên tinh thần đem lại phong cách sống dễ dàng và tiện nghi bậc nhất. Với cửa sổ và gương lớn, từ khách sạn du khách có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long từ trên cao.

Tìm về với sự thư thái tại đây, lững thững dạo bộ trong vườn hay đắm mình trong khuôn viên bể bơi đầy nắng. Khách sạn là một địa chỉ lý tưởng để thư giãn tĩnh lặng và tận hưởng hồ bơi tràn bờ tuyệt đẹp sau một ngày dài.

Dịch vụ ngoài trời
Dịch vụ ngoài trời

Đáp ứng được những tiêu chí khắt khe về mẫu mã và chất lượng, các sản phẩm đảm bảo tiêu chí phù hợp với đẳng cấp chất lượng khách sạn từ 4 sao trở lên, Phạm Kiên đã thành công cung cấp “Gói đồ ngoài” cho Khách sạn Novotel Ha Long Bay.

Dự án thực hiện thành công không chỉ là vinh dự mà còn là động lực để Phạm Kiên tiếp tục phát triển, cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Developed by Tiepthitute
Developed by Tiepthitute