GIẢM GIÁ 50% BỘ ĐỒ BẾP ĐIỆN PHA TRÀ CHUYÊN DỤNG

Uống trà được xem như một nét văn hoá truyển thống của người Trung Quốc và là một phần không thể thiếu khi đến du lịch đất nước phương đông huyền bí này. Ở Trung Quốc, trà được tôn vinh là “quốc ẩm”. Cầm, kỳ (cờ), thư (thư pháp), họa, thi, tửu (rượu), trà được văn nhân Trung Quốc coi là 7 thứ không thể thiếu được trong cuộc sống, điều này cho thấy trà đã trở thành một thứ truyền tải văn hóa-nghệ thuật truyền thống của Trung Quốc. Các triều đại Trung Quốc có rất nhiều tác phẩm thi, hội họa và âm nhạc về trà, uống trà viết thơ, hoạt động đánh giá chất lượng trà đã trở thành hoạt động giao tiếp được văn nhân yêu thích.

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài.
Mẫu mã đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn.
Áp dụng với hàng có sẵn.
Bộ bình ấm pha trà điện siêu tốc là loại bàn trà điện đa năng thông minh tự động bơm nước và vòi cấp nước tự động xoay, ấm đun nước được làm bằng inox cao cấp 304, mọi thứ dường như trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với chiếc bàn trà điện đa năng thông minh.
Sản phẩm thích hợp với những người tinh tế, thích tĩnh tâm, thích thưởng thức những chén trà ngon và suy nghĩ mọi việc bên ấm trà. Công việc hay phải tiếp khách tại văn phòng, bạn muốn một sản phẩm tiện dụng và sang trọng để gây ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác.

Developed by Tiepthitute
Developed by Tiepthitute