Khai Trương chinh nhánh cửa hàng gia dụng CCKO Hà Nội

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG GIA DỤNG CCKO TẠI 47 PHỐ HUẾ

Toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng gia dụng CCKO mới khai trương của CCKO tại 47 Phố Huế – Hà Nội được giảm giá 30% đến hết tháng.
FEME là công ty độc quyền duy nhất thương hiệu gia dụng gia đình cao cấp CCKO tại Việt Nam, có hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực hàng gia dụng, đồ nội thất khách sạn – nhà hàng FEME phân phối mặt hàng gia dụng cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng tại Đức.
Đến nay, FEME đã xây dựng thành công hình ảnh thương hiệu và mở rộng kinh doanh thông qua mô hình kinh doanh CTV và Đại Lý mở chinh nhánh tại: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng..v..v chiếm được lòng tin của khách hàng trên kênh mua sắm online trên toàn quốc.
Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, FEME ra mắt cửa hàng gia dụng CCKO, trưng bày và demo các sản phẩm công ty đang kinh doanh tại địa chỉ: Số 47 P. Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội, vào ngày 11/1. Qua đó, đáp ứng nhu cầu mua sắm và trải nghiệm thực tế về chất lượng, tính năng của các dòng sản phẩm gia dụng thông minh và cao cấp tại cửa hàng.

CCKO có những tiêu chí lựa chọn các nhãn hiệu khắt khe, đảm bảo khách hàng được sử dụng các sản phẩm với dịch vụ đầy đủ nhất. CCKO tích hợp vẻ đẹp trong cuộc sống vào sản phẩm, để người dùng cũng có thể thể hiện tính thẩm mỹ của sản phẩm CCKO. Chỉ có theo đuổi sự khéo léo của người thợ thủ ng, tập trung vào việc liên tục nâng cấp sản phẩm, mới có thể mang đến cho người dùng trải nghiệm sản phẩm chất lượng cao và sự lựa chọn chính xác hơn. Cuộc sống là một quá trình theo đuổi chân, thiện, hoàn mỹ. Mọi người tham gia đều là những người yêu đời và tận hưởng cuộc sống.

Ngoài ra, FEME phát triển thêm mảng thi ng đồ gia dụng nội thất nhà hàng khách sạn… với mẫu mã đa dạng, chất lượng tinh tế từng đường nét. Tất cả đều là sản phẩm cao cấp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Developed by Tiepthitute
Developed by Tiepthitute