MẪU Ô DÙ NGOÀI TRỜI CHO NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, NHÀ ĐẸP MỚI NHẤT 2021

Nếu bạn muốn bắt đầu một mô hình kinh doanh ngoài trời như nhà hàng hay quán cafe hay thậm chí là bãi gửi xe ngoài trời thì việc mua những chiếc ô dù để che chắn là vô cùng cần thiết. Là sản phẩm giúp bạn che chắn để bảo vệ tài sản và giữ cho những vị khách của bạn không bị nắng chiếu hay bị ướt. Một chiếc ô dù cao cấp chất lượng còn có thể giúp bạn tạo điểm nhấn phong cách cho mô hình kinh doanh của bạn.

Có rất nhiều loại ô dù ngoài trời để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích kinh doanh và nhu cầu sử dụng của bạn.

Những loại ô dù thông dụng bao gồm hai loại đó là dù đứng tâm và dù lệch tâm.

Dù đứng tâm là sản phẩm phổ biến nhất, nó có cấu tạo một trụ đứng nằm chính giữa tán ô dù mang nhiệm vụ nâng đỡ và giữ thăng bằng cho tán dù. Phần tán của ô dù đứng tâm thường được làm bằng vải dù có cấu trúc cực kỳ chắc chắn, có tính năng chống thấm nước cao cũng như bền vững trước những yếu tố thời tiết.

Dù lệch tâm cũng giống dù đứng tâm về chức năng và cấu tạo một trụ một tán, nhưng khác ở chỗ là phần trụ của sản phẩm dù che nắng ngoài trời này nằm lệch về một phía so với tán dù. Thiết kế này giúp sản phẩm dù lệch tâm mở rộng không gian sử dụng dưới tán dù và khiến cho kiểu dáng của dạng dù này trở nên hiện đại và phong cách hơn nhiều so với những loại dù thông thường.

Một chiếc ô che, hay một chiếc dù lớn ngoài trời chất lượng sẽ giúp bạn ghi điểm trong lòng khách hàng và người sử dụng dịch vụ. Đến với FEME để được hỗ trợ báo giá những mẫu ô dù mới nhất năm nay.

——————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ FEME

Cung cấp thiết bị khách sạn, nhà hàng từ 2016

Địa chỉ: 548 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0961 43 10 10

Website: www.feme.vn

Email: acc1@feme.vn

Developed by Tiepthitute
Developed by Tiepthitute