Dự án “đồ buffet – đồ tiền sảnh” – khách sạn Hạ Long Palace

  • Khách hàng: Hạ Long Palace Hotel
  • Sản phẩm: Đồ Buffet và đồ dùng sảnh
  • Địa điểm triển khai: Ô 1, lô 20, khu du lịch Đông Hùng Thắng, Phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Khách sạn Hạ Long Palace, tọa lạc ngay khu trung tâm thương mại & du lịch của thành phố Hạ Long sầm uất, có tầm nhìn đẹp hướng ra Vịnh Hạ Long kỳ vĩ, di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận, Khách sạn Hạ Long Palace là một trong một trong những khách sạn mới nhất  tại khu du lịch Bãi Cháy. Khách sạn Hạ Long Palace với cơ ngơi 17 tầng với 119 phòng ngủ các loại, từ Deluxe đến Premium, Suite và Palace Suite bảo đảm cung cấp cho quý khách tiện nghi sang trọng cùng với chất lượng dịch vụ tuyệt hảo.

Ngoài ra với Nhà hàng ẩm thực Làng Chài Hạ Long – Chuyên phục vụ các món ăn đậm dấu ấn truyền thống Việt Nam, và Nhà hàng Diamond –  Chuyên phục vụ các bữa ăn Âu, Á; Hạ Long Palace sẽ giúp cho khách du lịch có thêm nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm thú vị khu lưu trú tại nơi đây.

Là đơn vị cung cấp gói “Đồ Buffet và đồ tiền sảnh”, với sự nhiệt tình và thái độ chuyên nghiệp, cẩn thận trong từng khâu lựa chọn sản phẩm, Phạm Kiên rất vinh dự nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ Hạ Long Palace Hotel. Phạm Kiên luôn mong muốn sẽ tiếp tục đưa đến những giải pháp phù hợp và sản phẩm chất lượng nhất tới thêm nhiều khách hàng hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Developed by Tiepthitute