Dự án “Gói đồ ngoài trời” – khách sạn Novotel Ha Long Bay

Nằm cạnh bãi biển Bãi Cháy nổi tiếng và công viên nước Sun World Ha Long Park, Novotel Ha Long Bay mang đến sự tiện nghi và dịch vụ hoàn hảo cho mọi du khách ghé thăm. Khách sạn gồm 225 phòng, từ phòng Tiêu Chuẩn đến phòng Suite 1 phòng ngủ, mỗi phòng trong khách sạn đều được thiết kế trên tinh thần đem lại phong cách sống dễ dàng và tiện nghi bậc nhất. Với cửa sổ và gương lớn, từ khách sạn du khách có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long từ trên cao.

Tìm về với sự thư thái tại đây, lững thững dạo bộ trong vườn hay đắm mình trong khuôn viên bể bơi đầy nắng. Khách sạn là một địa chỉ lý tưởng để thư giãn tĩnh lặng và tận hưởng hồ bơi tràn bờ tuyệt đẹp sau một ngày dài.

Đáp ứng được những tiêu chí khắt khe về mẫu mã và chất lượng, các sản phẩm đảm bảo tiêu chí phù hợp với đẳng cấp chất lượng khách sạn từ 4 sao trở lên, Phạm Kiên đã thành công cung cấp “Gói đồ ngoài” cho Khách sạn Novotel Ha Long Bay.
Dự án thực hiện thành công không chỉ là vinh dự mà còn là động lực để Phạm Kiên tiếp tục phát triển, cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Developed by Tiepthitute