Hiển thị tất cả 4 kết quả

Sự quan trọng của cầu là và bàn là trong buồng khách sạn

Trong việc đáp ứng sự tiện nghi của buồng phòng khách sạn, cầu là và bàn là đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bài viết sau đây, chúng ta sẽ khám phá các dòng sản phẩm đã và đang được phân phối tại FEME nhé.

1. Các loại vật dụng liên quan đến bàn là trong buồng khách sạn đang được cung cấp tại FEME

1. Bàn là

Hiện tại FEME đang phân phối 2 dòng bàn là của Honey Son và CCKO với công suất lên đến 1800 W, chiều dài dây bàn là 2 m và dung tích bình chứa nước lên đến 310ml. Màu sắc đen trắng trang nhã thanh lịch sẽ phù hợp với bất kỳ không gian nào của khách sạn. Đây là hai dòng máy bán chạy và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

2. Giá để bàn là CK1200

Đến từ thương hiệu CCKO nổi tiếng của Đức, giá để bàn là CK1200 hiện đang là cơn sốt cho thị trường này. Chất liệu nhựa PBT sở hữu tính chất về điện và cơ học vượt trội như độ bền cao, độ cứng tốt, nhiệt độ biến dạng cao nên có thể bảo vệ linh kiện và điện tử với điện trở cực lớn. Kích thước 15×40 cm nhỏ gọn, tiện lợi. Màu sắc đen trắng đơn giản.

3. Cầu là CK3612

Cầu là CK3612 mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng mức giá. Diện tích mặt cầu lớn với kích thước 92×30 cm. Thông số chiều cao linh hoạt 62×80 cm. Thương hiệu CCKO là nhà sản xuất của sản phẩm này. Những đặc điểm trên đủ để chứng minh chất lượng và sự hữu dụng của sản phẩm này.

2. FEME – nhà phân phối chính hãng các sản phẩm bàn là thương hiệu quốc tế

FEME tự hào là nhà phân phối chính của nhiều nhãn hàng quốc tế như China South, CCKO, Honey Son,… với mức giá ưu đãi nhất cho người tiêu dùng. Đến với chúng tôi, bạn không phải lo về giá, về chất lượng hay về vấn đề hàng trôi nổi. Một lời cam kết kiên định dành cho bạn là 100% sản phẩm do FEME cung cấp đều chính hãng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm các sản phẩm tốt nhất.

Developed by Tiepthitute
Developed by Tiepthitute